* Lưu ý : Tại blog này bạn có thể sử dụng phím mũi tên trên bàn phím < > để chuyển bài viết mới hơn hoặc cũ hơn rất tiện lợi

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

Đưa (Pretty Facebook Chát) vào Facebook

Bạn nào hay TÁM ở Facebook dùng cái này trên cả tuyệt vời luôn nè !!!


Cài đặt Pretty Facebook Chat :Đầu tiên, các bạn cần phải có trình duyệt Chrome cài đặt trên máy tính. Nếu máy bạn đã có trình duyệt này rồi thì đăng nhập vào Facebook , kế tiếp vào trang Google Chrome Webstore và tìm kiếm với từ khóa ” Pretty Facebook Chat “.


Bạn vào trang này Click vô Miễn phí để thêm vào Chrome của bạn (Pretty Facebook Chát) có kí hiệu màu đỏ và làm theo chỉ dẫn bên dưới nhé !
Sau khi kết quả tìm kiếm được liệt kê, các bạn chọn nút bấm ‘ Add To Chrome ‘ để cài đặt phiên bản mở rộng này.Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu đỏ nằm ngày bên phải góc trình duyệt. Với một thông báo là việc cài đặt đã hoàn thành.
Và bây giờ vào Facebook , các bạn sẽ thấy một biểu tượng màu đỏ nằm kế bên hộp chát .

Click vào biểu tượng để bật chức năng, một khi Pretty Facebook Chat được bật chế độ hoạt động, bạn có thể chat với bất kì ai, và có thể kéo thả hộp thoại chat này ở bất kì đâu trên màn hình của các bạn.


Chèn biểu tượng


Từ hộp thoại chat, sẽ có biểu tượng mặt cười nằm ở phía góc phải, bạn chỉ cần rê chuột vào biểu tượng này, thì một pop up sẽ xuất hiện và cho phép chúng ta lựa chọn rất nhiều các biểu tượng khác nhau.


Thay đổi kích cỡ Font chữ và kích cỡ hộp thoại chat:


Nằm ngay tại góc phải trình duyệt có một biểu tượng chỉ định rằng bạn đã cài đặt Pretty Facebook Chat. Click vào biểu tượng này để thay đổi font chữ cũng như kích thước hộp thoại chat. Bạn cũng có thể điều khiển được cả hiệu ứng bóng đổ.

5 nhận xét

08:17 19 tháng 11, 2013 Reply

Chúc Bạn ngày mới an lành

14:26 19 tháng 11, 2013 Reply

Trò chuyện. :) (f)

10:49 20 tháng 11, 2013 Reply

Cho chị copy về làm tài liệu để khi cần thì thực hành nhé em. Cám ơn em đã chia sẻ .
http://3.bp.blogspot.com/-sj7U2I6RA9k/Uospz_MyrlI/AAAAAAAAA6g/mKf1JEuffqs/s320/lan+Gif.

10:51 20 tháng 11, 2013 Reply

http://3.bp.blogspot.com/-xeBFABi--bE/UosqEQcOvgI/AAAAAAAAA6o/2XivinrI1wg/s320/mai+gif-EMT.gif

10:14 18 tháng 10, 2017 Reply

Ever wanted to get free YouTube Subscribers?
Did you know that you can get them ON AUTOPILOT & ABSOLUTELY FOR FREE by getting an account on Like 4 Like?

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh. biểu tượng cảm xúc ,video từ Youtube , vào khung Comment không cần dùng thẻ .Chỉ cần Coppy link ảnh , biểu tượng mình thích và paste vào khung comment rồi đăng lên Lưu ý:Định dạng ảnh bạn có thể chèn vào comment['JPG','GIF','PNG','BMP']

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Load More Posts

Lên Trên! Xuống Dưới!