* Lưu ý : Tại blog này bạn có thể sử dụng phím mũi tên trên bàn phím < > để chuyển bài viết mới hơn hoặc cũ hơn rất tiện lợi

Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013

Giải mã bí ẩn về những nụ cườiNgày xưa các cụ ta dạy con cháu :Học ăn -Học nói -Học gói -Học mở nhưng không thấy dạy con cháu chúng ta học cười :):d:-d 
Với thời hiện đại như bây giờ cuộc sống của mỗi con người có biết bao vấn đề đè nặng trên đôi vai vốn dĩ rất nhỏ bé ,có biết bao áp lực những lo toan cho cuộc sống hàng ngày chính vì vậy tiếng cười cũng rất quan trọng để giúp chúng ta vơi đi những ưu phiền mệt nhọc sau một ngày bươn trải .Rất quan trọng không tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thật bất ngờ phải không các bạn ?Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhưng bí ẩn vế thứ thuốc bổ thiên nhiên này bạn nhé !!!

Cười là một trong những hình thức diễn đạt cảm xúc tinh tế nhất của con người. Các nhà nghiên cứu đã liệt kê ra hàng chục kiểu cười khác nhau: cười rụt rè, cười nhếch mép, cười rạng rỡ, cười hăm dọa, cười thanh thản, cười khêu gợi…
Cười trước hết là một cơ chế được điều khiển từ não bộ. Theo các nhà khoa học, phản xạ này bắt đầu từ một kích thích ở phần trước của vùng hạ đồi (hypothalamus). Đây chính là một trung khu thần kinh cao cấp chi phối mọi hoạt động của hệ thần kinh tự chủ của cơ thể chúng ta. Từ đó, kích thích này lan ra như một làn sóng và truyền đi một luồng thần kinh đến hệ thống rìa, một trung khu cảm xúc của não. Từ đó, tín hiệu sẽ được phát ra: trương lực cơ sẽ giãn, các biểu lộ cảm xúc thoả mãn sẽ xuất hiện ở vùng mặt. Ngược lại, một kích thích ở phần sau của vùng hạ đồi sẽ kéo theo các phản ứng bất mãn.
Mặt khác, để con người chúng ta có thể "nở" được một nụ cười đơn giản nhất, ít nhất phải có 15 bộ phận cơ hoạt động đồng loạt. Mười lăm bộ phận cơ chỉ để khởi phát một "cử động nhẹ của mắt và môi", theo như những định nghĩa khá đơn giản mà chúng ta đọc được trong các quyển tự điển. Nhưng không chỉ có vậy, mỗi một kiểu cười đều có liên quan đến những bộ phận cơ khác nhau, nhằm tạo ra những nét riêng biệt của từng kiểu cười. Khi chúng ta cười vì lịch sự, đó chỉ là một "động tác" đơn giản của đôi môi và sự co giãn của bộ phận cơ gò má lớn. Trong khi đó, một tràng cười rạng rỡ khi quá vui mừng sẽ khiến cơ thể phải "huy động" hệ cơ của vành mí mắt. Bộ phận cơ này sẽ được kích hoạt một cách tự động khi chúng ta có được những cảm giác khoan khoái dễ chịu. Do đó, không thể nào nhầm lẫn được giữa một nụ cười ngượng nghịu và một nụ cười hạnh phúc.Vậy thì, trong cuộc sống sinh hoạt giao tiếp, mỗi ngày chúng ta cười bao nhiêu lần? Không thể nói được, bởi điều này phụ thuộc vào mỗi cá tính và từng hoàn cảnh. Nụ cười khi đó sẽ giúp bộc lộ ra những trạng thái tình cảm mà con người chúng ta đang có lúc đó. Thực tế, chúng ta không chỉ mỉm cười vì hài lòng mà còn vì nhiều nguyên nhân tâm lý và tình cảm phức tạp khác. Thêm nữa, một câu hỏi được đặt ra là con người biết cười từ khi nào? Lúc mới sinh? Không phải vậy. Ở trẻ em, nụ cười xuất hiện vào lúc bé được khoảng đầy tháng, hoặc muộn nhất là khi bé được 3 tháng tuổi. Bé sẽ mỉm cười khi bắt gặp một khuôn mặt quen thuộc, khi được nghe một âm thanh êm tai và nhất là sau khi được ăn no. Về sau, qua quá trình học hỏi, mỗi cá thể sẽ có được những nụ cười khác nhau biểu thị nhiều ý nghĩa của nó. Nhà tâm lý học Paul Ekman đã liệt kê ra 19 kiểu cười khác nhau, trong đó có những kiểu cười mang dấu ấn của sự sợ hãi, những nụ cười của sự khinh thường hoặc những kiểu cười nhếch mép, mỉa mai và những nụ cười gượng.
Nói tóm lại, cười là một dạng ngôn ngữ khác với lời nói, một phương tiện để chúng ta bộc lộ ra những gì mà chúng ta "không nói ra bằng lời". Nụ cười từ đó sẽ mở ra nhiều phạm vi giao tiếp rộng lớn. Dưới đây xin giải mã 6 nụ cười được xem là cơ bản của con người.


Cười chào đón

- Đây là một nụ cười "tiếp thị"
Nụ cười chào đón hay nụ cười lịch sự mang một tính chất vừa gần gũi vừa tạo khoảng cách. Khi bắt gặp nụ cười này, tự nhiên chúng ta sẽ cảm thấy vui sướng và tin cậy, ngay cả khi người đối thoại không có quan hệ thân hữu gì với chúng ta. Alexandra, 36 tuổi kể lại: "Tôi luôn nhớ đến nụ cười của cô bán bánh mì ở cửa tiệm, khi thỉnh thoảng tôi ghé qua mua một ổ. Nụ cười đó luôn làm tôi vui và muốn ghé lại mua". Tính chất của nụ cười này là không cần biết chúng ta là ai, nhưng lại "đánh" vào phần tình cảm tổng quát trong con người chúng ta. "Một nụ cười thành tâm sẽ khơi dậy trong chúng ta một phản xạ bẩm sinh rất nhạy cảm, hướng chúng ta đến điều thiện", đức Đạt Lai Lạt Ma nhấn mạnh như vậy trong quyển Sagesse ancienne et monde moderne.


Cười đồng thuận


- Đây là nụ cười "lôi kéo"
Nụ cười đồng thuận diễn tả đối tượng cũng thuộc về một vấn đề hay một hoàn cảnh chung giống như chúng ta. Nụ cười này biểu lộ một sự đồng thanh nhất trí với một vài cá nhân nào đó mà chúng ta chọn. Nhiếp ảnh gia người Đài Loan Steven, 25 tuổi giải thích: "Tôi luôn thích "chộp" lấy những khoảnh khắc cao trào của những ánh mắt và những nụ cười đồng thuận, cho dù đó là biểu hiện của những người mà tôi tình cờ bắt gặp ngoài đường phố". Những nụ cười mà Steven đã góp nhặt được là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong những chuyến đi săn ảnh của mình.


Cười quyến rũ


- Đây là một nụ cười "cưa cẩm"
Chuyên gia người Đức về tập tính học Irenaus Eibl-Eibsfeldt đã chứng minh rằng nụ cười luôn hiện diện trong phần lớn các cách thức quyến rũ của loài người trên toàn thế giới. Tại Pháp, phụ nữ đánh giá cao nhất một người nam luôn có những nụ cười vui vẻ (37%), trước cả sức quyến rũ của ánh mắt (13%). Nụ cười đó vừa mang tính bảo đảm vừa mang tính bảo vệ. Claire, chuyên viên nghiên cứu tranh ảnh 38 tuổi đã đính hôn, kể lại: "Đôi lúc, khi không biết làm gì để tôi hài lòng thì anh ấy liền nở một nụ cười dịu dàng và khá ranh mãnh. Tôi liền cảm thấy bị xiêu lòng và hoàn toàn tin tưởng".


Cười phòng thủ


- Đây là một nụ cười "tự vệ"
Khi tình cờ phải đối diện với một người mà chúng ta không quen biết, vũ khí đầu tiên mà chúng ta sẽ sử dụng đến không gì khác hơn là một nụ cười. Đây là một "con chủ bài" được tung ra nhằm vô hiệu hoá đối phương, làm triệt tiêu đi những xung động tấn công mà người đối diện có thể có khi chúng ta nhìn họ. Đây được xem là một dấu hiệu hoà bình mà chúng ta chia sẻ với tất cả mọi nền văn minh trên thế giới. Như Emmanuelle, 25 tuổi thú nhận: "Khi tôi bước vào một căn phòng mà trong đó tôi không quen với một người nào cả, tự nhiên tôi mỉm cười như để tự trấn an mình".


Cười táo bạo


- Đây là một nụ cười "củng cố niềm tin"
Việc học được cách nở một nụ cười nhằm giữ cho chúng ta luôn có những thái độ và dáng vẻ tích cực là bước đầu đưa chúng ta đến những thành công trong cuộc sống. Bác sĩ tim mạch Elisabeth, 48 tuổi thổ lộ: "Tôi luôn phải tập cười và tập nói trước đám đông. Điều đó sẽ khiến tôi có thêm nhiều tự tin". Một nụ cười như vậy sẽ giúp chúng ta kiểm soát được mình tốt hơn khi bị stress, giúp chúng ta đối diện tốt hơn với những thay đổi trong cuộc sống, để chúng ta có được một thái độ bình an và thanh thản hơn. Ludovic, 27 tuổi cho biết: "Có lần tôi băn khoăn không biết làm cách nào để có thể xin ông giám đốc cho tôi nghỉ việc một tháng không hưởng lương. Cuối cùng, tôi đã quyết định đi gặp giám đốc trước hết với một nụ cười. Và mọi việc đã diễn ra suôn sẻ". Một nụ cười như vậy đã giúp tạo ra thêm được một nụ cười khác…


Cười gượng


- Đây là một nụ cười "phạt"
Không chỉ luôn dùng để chỉ sự thoả mãn, một nụ cười gượng vẫn có thể nở trên môi chúng ta khi chúng ta vừa mới phạm phải một hành động vụng về nào đó hoặc khi chúng ta thẹn thùng, xấu hổ hoặc biểu thị một tâm lý rối loạn. Chuyên gia tâm lý liệu pháp Catherine Aimelet-Perissol giải thích: "Một nụ cười ngao ngán cho thấy khi đó chúng ta muốn chế ngự cảm xúc của mình chứ không muốn chịu đựng nó". Vì vậy, nếu như cười là để tìm thấy một sức mạnh trong các mối quan hệ, thì nụ cười cũng diễn tả được những tình cảm… mềm yếu của chúng ta.
ST


Hình vui cực chất 07-01-2013

Hai người đàn ông[Thằng con ngó già dơ hơn thằng bố 

Xác chết và quan tài
 
Có một vị sư một lần lên xe buýt “chẳng may” ngồi cạnh một em chân đã dài mà nhà lại nghèo. Sau một hồi trêu trọc nhà sư,
- Cô gái hỏi: - Bạch thầy, giữa hai chân của thầy có cái gì ạ?
- Nhà sư nghĩ mình đi tu thi chỉ dùng có mỗi một chức năng nên có cũng như chết rồi.Nghĩ vậy nhà sư trả lời cô gái:
- Giữa hai chân ta có một xác chết Cô cười bảo

- Thế thì giữa hai chân em cũng có……
- Nhà sư tò mò? - Có cái gì cơ?
- Cô gái: - Thế mà cũng hỏi,
 Có cái quan tài chứ cái gì nữa! 

- Mô phật!đến đốt chùa với con gái bây giờ mất:))

Đừng tin vào những gì bạn thấy nhé

Nửa bên dưới bị lại giống

Kiểu gì chẳng là con ?

Hai vợ chồng cãi nhau to tiếng ! Ông chồng quát :
- Thế tôi là chồng bà hay con bà thế ?
Bà vợ bĩu môi
:

- Cứ đứa nào bú tôi thì là con tôi
Đứa con trai đi qua hớn hở
:

- Mẹ nói đúng đó bố
Ông bố tức tối
;

- Lại mày nữa thế tao là bố mày hay em mày thế ?
Con trai thủng thẳng
- Con chẳng biết nhưng đứa nào thôi bú trước thì là anh!
Thành tượng rồi vẫn không được yên thân với hậu bối

Em đâu biết rễ lại mọc dài đến vậy!!!

Cô giáo hôm nay mặc áo mới, trên ngực thêu hoa hồng. 
Thấy các học sinh chăm chú nhìn, cô giáo rất vui, hỏi: 
"Thế các em có biết hoa hồng sống bằng gì ko?
Vova trả lời: "Thưa cô bằng sữa ạ !Cô giáo đỏ mặt đuổi Vova ra đứng hành lang.Thầy hiệu trưởng đi ngang thấy Vova vật vờ ở đấy, hỏi đầu đuôi sự tình rồi nói: "Vova em nhầm rồi, hoa hồng sống bằng phân và nước tiểu"Vova lầm bầm: "Em đâu biết rễ nó dài đến thế":-#

Hình vui cực chất 08-03-2013

Đây là cách nhanh nhất để có bạn gái mà không tốn kém


Đi coi bói 

Thầy bói nói với một cô gái:
Sắp tới, trong đời cô sẽ xuất hiện một người...


- Vậy hả thầy ?
- Là trai
- Ôi, tuyệt quá! Thế là sắp đc thoát kiếp FA rồi , hí hí
Trông người đó thế nào hả thầy?- Không tóc, không răng, nặng khoảng 3 cân rưỡi 


Hình vui cực chất 20-02-2013

Nhìn cặp câu đối tết này nếu ai đã từng nói rượu là có hại thì nên suy nghĩ lại nhé !!!Cho vào trong khug

Ông chồng sơn lại bệ xí. Bà vợ không để ý ngồi xuống và bị dính chặt vào. Người chồng chỉ còn cách tháo rời phần phía trên, trùm vợ và phần bị dính trong một cái áo khoác rộng, đưa đến bệnh viện. Tại phòng khám, ông chồng vén áo của vợ lên và chỉ cho bác sĩ xem “dị vật”, rồi hỏi:
– Bác sĩ đã từng thấy trường hợp như thế này bao giờ chưa?
– À, có… nhưng chưa bao giờ thấy nó được cho vào trong khung như thế này.


Nói với chó
- Thứ bảy, chủ nhật vừa rồi anh đi đâu?
- Ờ, thì đi Vũng Tàu xem đua chó chứ đi đâu.
- Vậy anh nói với con chó đó là mai mốt có chạy đua với em thì đừng mang guốc cao gót kẻo bị em túm tóc như sáng nay đấy


Có ai giám vứt rác không nhỉ ?Qúa đanh thép !!

Sốt cà chua

Buổi tối trong nhà hàng, có anh thanh niên ngồi rất buồn. Chị phục vụ bước tới và hỏi: "Anh cần dùng gì?"
Anh ta không trả lời mà chỉ nhìn chằm chằm vào ngực cô ta và hỏi:
- Em ơi, con đường mòn này dẫn đến đâu thế?
Chị ta trả lời:
- Đường này dẫn vào bếp anh ạ!
Chàng trai cười và nói:
- Thế thì cho anh nướng nhờ củ khoai nhé?Chị ta suy nghĩ một hồi và trả lời:
- Nhưng bếp em hôm nay đang bận sốt cà chua anh ạ :v :v

hình ảnh hài hước

Bạn nào biết loại lẩu này chỉ giáo dùm ??Ôi giời ơi đẹt bịt wuá!!!


Thay đổi 180 độ
Có 1 ông dắt 6 con bò đi ngang qua cầu . Bỗng ông trông thấy 1 cô gái đang tắm.Cô gái thấy ông vội vã lặn xuống nước. Ông đang ngắm , mất hứng , nên nói với cô gái :
- Cô cho tui coi phần trên chút xíu , tui cho cô 1 con bò.
Cô gái thấy con bò nên ham , nghĩ bụng chỉ coi chứ có làm gì đâu nên cô gái đứng lên cho ông ta coi phần trên . Ông ta lại nói :
-Cô cho tui coi phần dưới chút xíu , tui cho cô thêm 2 con nữa .
Cô gái nghĩ bụng coi chứ có sao đâu nên đứng lên cho ông coi phần dưới.Ông già chịu hết nổi nên nói :
-Cô cho tui vô nửa cây thui , tui cho cô 3 con bò còn lại
Cô gái nghĩ bụng nửa cây chứ có sao đâu mà được thêm 3 con bò nên cô để ông già cho vô nửa cây , ông già nhét vô nửa cây , để yên đó và đứng huýt sáo . 
Một hồi cô gái chịu hết nổi nên hét lên :
- Ông cho vô hết cây đi , tui cho ông hết 6 con bò Bún ni mà chiến vô chắc khỏe hơn voi đây ?Phân chia giai cấp
Con hỏi bố "Bố ơi phân chia giai cấp là gì hả bố". Bố trả lời "Lấy nhà mình làm ví dụ, bố kiếm tiền thì bố là giai cấp tư bản, mẹ lãnh đạo thì mẹ là chính quyền, con là nhân dân, còn em con là tương lai, cô giúp việc nhà mình là giai cấp lao động". Tối hôm đó, em bé ỉa đùn, cậu bé tìm mẹ thì thấy mẹ đang ngủ say, sang phòng cô giúp việc thì thấy bố đang.... Sáng hôm sau, bố hỏi "Hôm qua bố giải thích thế con có hiểu ko?". Con trả lời "Giai cấp tư bản thì đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động, trong khi đó chính quyền ngủ say không biết gì, tương lai thì dơ dáy, nhân dân ko biết làm gì

iloveu

Ôi câu tỏ tình thật dễ thương !!!


Khôn như rận váy 
Bé gái đi học về hớn hở bảo mẹ:
- Mẹ ơi, hôm nay con kiếm được 20k 
+ Ở đâu ra thế? 
- Thằng trong lớp đố con trèo lên cây, mỗi lần nó cho 10k. 
+ Mày bị nó lừa rồi, nó làm thế để nhìn quần xịp của mày đấy. 
- Hihi.., con biết rồi, con đâu phải đứa ngu. Cho nên hôm nay con đâu có mặc xịp!!!22 nhận xét

15:23 17 tháng 3, 2013 Reply

hihihi! c tím thích nhất nụ cười này https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif
Thăm NH và giật được chiếc TEMMMMMMMMMMMMMMM VÀNG
Ôi!...thích quá!... thích quá!!!
Vhiều CN nhiều iu thương bên gia đình và bạn bè nha.https://lh5.googleusercontent.com/-pj6fMvZXTyc/T2WEga9-gjI/AAAAAAAACcM/kVpUCa7uqpw/s36/27.gif

16:30 17 tháng 3, 2013 Reply

https://lh3.googleusercontent.com/-Em3lvBgvYlI/T2WElbV0BaI/AAAAAAAACdI/ApynphQdka8/s36/7.gif

Em cười dư lày...là cười gì vậy anh..???
Em đang muốn quyến rũ đây....bày cho em cười nào....https://lh5.googleusercontent.com/-nkyzLkHUPg8/T2WEYdFqFxI/AAAAAAAACaQ/Mu1yPq91yuc/s36/10.gif

21:20 17 tháng 3, 2013 Reply

Cô gái trên cùng có nhiều kiểu cười khá ấn tượng bạn nhỉ .
Chúc bạn tuần mới thật vui và thuận lợi trong công việc nhé ! :)

http://friends18.com/img/good-night/0250.gif

00:24 18 tháng 3, 2013 Reply

http://1.bp.blogspot.com/-2QBGvkJ0Akg/URv-1TK_s5I/AAAAAAAAAsA/sgqlR9iRLSI/s400/94cb13d77c60d4.jpg
Tem vàng của Tím đây nè ! Mà Tím cũng khôn nhỉ ? Cả bộ Emoiticons có hình cười đó đẹp và chuẩn nhất đó https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif
http://friends18.com/img/good-night/0050.gif

00:35 18 tháng 3, 2013 Reply

EM À ???ỜM ỜM ...ANH NGHĨ COI CHỈ EM CÁCH NÀO ĐÂY http://3.bp.blogspot.com/-LA6c4JmzPFo/TexAv-zk8dI/AAAAAAAAAuw/8lZmJWvyyXU/s1600/YellowFaceTwo059.gif ? CÓ RỒI NÈ !!! EM HỌC CƯỜI ĐƯỢC NHIỀU KIỂU NHƯ CÔ NÀY LÀ THÀNH CÔNG ĐÓ .THÀNH CÔNG SẼ CÂU VÀ ĐONG ĐƯỢC NHIỀU THỨ MÀ MÌNH MUỐN ĐÓ
http://files.myopera.com/phunganhban/albums/2208101/dieu.GIF
http://friends18.com/img/good-night/0049.gif

00:41 18 tháng 3, 2013 Reply

ÉN quan sát cũng tinh nhỉ ? mình cú nghĩ chẳng ai để ý tới các kiểu cười của cô gái kia thế Én cũng thấy https://lh5.googleusercontent.com/-_NHYkuf5bZg/T2WEjOhTIxI/AAAAAAAACcg/76qRE27R_ig/s36/30.gif https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif Thank you

http://friends18.com/img/good-night/0032.gif

10:00 18 tháng 3, 2013 Reply

Tuần mới chúc bạn luôn có nhiều niềm vui nhé .
Nhà bạn hôm nay có chú cọp coi oai nhỉ .( hơi sợ )

12:13 18 tháng 3, 2013 Reply

Haha, em đang cười với mấy tấm hình minh họa_chỉ cười nhỏ xíu thôi vì xung quanh đang có người. hehe

15:08 18 tháng 3, 2013 Reply

http://www.nhincuoi.com/hinh/2013/02/20/_201302200351461uOHO/hinh-vui-cuc-chat-20-02-2013.jpg

Haha...em cứ ngắm hình này và cười rũ ra....Ai làm câu đối này thiệt tình là GIAN NHƯ CÁO...https://lh3.googleusercontent.com/-Em3lvBgvYlI/T2WElbV0BaI/AAAAAAAACdI/ApynphQdka8/s36/7.gif

15:15 18 tháng 3, 2013 Reply

Em thích nụ cười này...anh biết là cười kiểu gì không nè....
http://3.bp.blogspot.com/-cyudqr1jCyc/UTRQ9KjMWmI/AAAAAAAAAvI/n0afYIeu7KA/s320/tuoi+gia+HP.jpg

23:42 18 tháng 3, 2013 Reply

Chú hổ đó coi cũng hiền mà nhìn mặt chú ta thấy cun4ng mắc cười lắm .Chúa sơn lâm mạnh như hổ nhưng đôi khi lại bất lực và bực mình vói chí con nhái bén cỏn con ngự ngay trên sống mũi mà kg làm chi được https://lh3.googleusercontent.com/-Em3lvBgvYlI/T2WElbV0BaI/AAAAAAAACdI/ApynphQdka8/s36/7.gif ya61m hình hài hước đó cho tới bây giờ mình vẫn chưa hiểu tại sao người ta lại đưa con nhái bén đó ngồi trên mũi chú hổ oai dũng kia hay là nó có lên quan tới cái tích chi đó mà mình kg biết https://lh6.googleusercontent.com/-hIVRIc7IAJw/T2WEaO5ASUI/AAAAAAAACaw/FLmCvzeMSbc/s36/15.gif
Cảm ơn Én đã chia sẻ chúc Én có tuần mới thật nhiều niềm vui nhé !!!
http://friends18.com/img/great-week/0099.gif

23:46 18 tháng 3, 2013 Reply

http://friends18.com/img/great-week/0096.gif

Một cách đơn giản để khoe với mọi người rằng :ta đây cũng có nhiều bạn gái xinh đẹp đây hoặc có thể gọi là tự sướng nhà báo nhỉ ? http://4.bp.blogspot.com/_XwhCottp9-E/TTmkoSLCwpI/AAAAAAAAAFs/yA9mJ4RIeig/s1600/94.gif

23:53 18 tháng 3, 2013 Reply

Hình này thì đỉnh mà rất quái và rất hài đó em nhỉ ? Cánh này mang qua anh quảng cáo thì quá OK vì nơi anh ở kg dược phép quảng cáo rượu thuốc lá bằng các loại các hình thức,cả luật giời cũng lách được đúng là chỉ có ở việt nam đó em tự hào mình là người việt đó !https://lh4.googleusercontent.com/-IvNFZtzJJYI/T2WEcDj-0NI/AAAAAAAACbM/kiqtHbdkarQ/s36/19.gif https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif https://lh3.googleusercontent.com/-duNoMAb1RS4/T2WEWrOfR8I/AAAAAAAACZ0/ObgHf-PmTuE/s36/03.gif https://lh3.googleusercontent.com/-Em3lvBgvYlI/T2WElbV0BaI/AAAAAAAACdI/ApynphQdka8/s36/7.gif

00:00 19 tháng 3, 2013 Reply

http://friends18.com/img/great-week/0094.gif
Anh rất thích tấm hình này !!!Nhìn má già phúc hậu mà nụ cười rất sảng khoái thân thiện .Tấm hình đen trắng quá nghệ thuật quá đỉnh đó em !Là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của hạnh phúc lứa đôi https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif

07:38 19 tháng 3, 2013 Reply

https://lh3.googleusercontent.com/-zI2UJmwerDM/T2WEhSRkuTI/AAAAAAAACcc/Gr3xFDrZF3Y/s36/28.gif
Còn cái cười này thì sao chứ?
Ngày mới nhìu nhìu niền tin dành cho mình những tiếng cười dễ thương nhất nha!

22:21 19 tháng 3, 2013 Reply

Ngày xưa các cụ nói: "Một nụ cười hơn 10 thang thuốc bổ". Còn Khoa học nghiên cứu nụ cười thấy: Mỗi lần cười thì tuổi thọ được tăng lên 02 phút". Vậy thì mất gì mà mọi người không cười?https://lh4.googleusercontent.com/-0R7-2DC1klM/T2WEmMQajfI/AAAAAAAACdM/-4JFCeC6QD8/s36/8.gif

Nặc danh
11:46 21 tháng 3, 2013 Reply

Hihi...haha...hehe...Cười rồi về thui!:)
Chiều mát nha anh ơi!

16:53 22 tháng 3, 2013 Reply

Sang thăm đáp lễ. Lần đầu đến nhà được bửa cười nhiều kiểu :-) :) :d :-d :>)
Chúc luôn luôn có những nụ cười !

21:13 22 tháng 3, 2013 Reply

http://friends18.com/img/flowers2/0323.gif
Cảm ơn Tím nhiều !!!Bạn cũng vậy nhé !!!https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif

21:16 22 tháng 3, 2013 Reply

Luôn là như vậy nhé đại ca !Cảm ơn đại ca đến và chia sẻ !!!
https://lh3.googleusercontent.com/-Em3lvBgvYlI/T2WElbV0BaI/AAAAAAAACdI/ApynphQdka8/s36/7.gif https://lh4.googleusercontent.com/-0R7-2DC1klM/T2WEmMQajfI/AAAAAAAACdM/-4JFCeC6QD8/s36/8.gif https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif http://4.bp.blogspot.com/_XwhCottp9-E/TTmkoSLCwpI/AAAAAAAAAFs/yA9mJ4RIeig/s1600/94.gif

21:21 22 tháng 3, 2013 Reply

Lâu ngày không gặp em hôm nay em đến anh thấy rất vui https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif Cảm ơn em ghé thăm tệ xá !Chúc em luôn sống vui vẻ an lành nhé !!!
http://friends18.com/img/flowers2/0313.gif

21:30 22 tháng 3, 2013 Reply

Bạn ghé thăm là mình vui rồi https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif!!!Cảm ơn bạn rất nhiều !Chúc bạn luôn vui vẻ và thành đạt ! Mời bạn dùng trà !
http://1.bp.blogspot.com/-7hf69geVZ-Y/URv8qtoXKxI/AAAAAAAAApA/7VkbxGjbA2c/s320/44129295_chayy.gif

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh. biểu tượng cảm xúc ,video từ Youtube , vào khung Comment không cần dùng thẻ .Chỉ cần Coppy link ảnh , biểu tượng mình thích và paste vào khung comment rồi đăng lên Lưu ý:Định dạng ảnh bạn có thể chèn vào comment['JPG','GIF','PNG','BMP']

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Load More Posts

Lên Trên! Xuống Dưới!