* Lưu ý : Tại blog này bạn có thể sử dụng phím mũi tên trên bàn phím < > để chuyển bài viết mới hơn hoặc cũ hơn rất tiện lợi

Thứ Năm, 15 tháng 5, 2014

6 điều bạn làm khiến chàng “chạy mất dép”

Tất cả những việc bạn làm dưới đây sẽ bỗng nhiên biến bạn thành một cô nàng tồi tệ, “xấu xí” trong mắt chàng. Và nếu bạn không muốn anh ấy chia tay thì đừng bao giờ mắc phải!

1. Nói dối không chớp mắt

Cho dù là trước đây hay bây giờ thì lừa dối luôn luôn là một trong những lý do khiến anh ấy đánh mất niềm tin vào bạn. Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp các cặp đôi đã “tan đàn xẻ nghé” vì đã lừa dối nửa kia của mình.

Bởi vì, việc bị ai đó lừa dối, nhất là đối với người mình thương yêu sẽ làm cho cánh mày râu cảm thấy bị tổn thương và nhiều khả năng anh ấy sẽ giải quyết bằng con đường chia tay. Không cần biết anh ấy yêu bạn nhiều như thế nào, nhưng chỉ cần chàng phát hiện ra bạn là người nói dối “như cuội” thì rất có thể chàng sẽ rời bỏ bạn.

2. Không chân thành

Cánh mày râu luôn cảm kích và đánh giá cao những cô gái chung thủy, chân thành trong tình yêu và cuộc sống. Bởi vì thông qua lối ứng xử đó, họ biết chắc chắn người phụ nữ mình yêu sẽ trở thành người vợ tốt. Do đó, trong trường hợp anh ấy phát hiện ra bạn là một cô nàng sống giả tạo, thực dụng, sống dưới một lớp vỏ bọc, luôn che giấu điều gì đó trong mối quan hệ, chắc chắn anh ấy sẽ thất vọng và không còn lý do để yêu bạn.

Bạn cũng đừng trách cứ, hay nguyền rủa anh ấy một khi bạn xác định yêu chàng không phải vì tình yêu mà vì những điều khác. Chắc chắn với tất cả những gì bạn làm, anh ấy sẽ không thể tha thứ và tiếp tục đi chung con đường với bạn.

3. Ghen tuông mù quáng

Trong tình yêu không tránh khỏi những lúc bạn thấy tâm trạng bế tắc, khó chịu vì chàng có thái độ vui vẻ với một cô gái khác. Thế nhưng nếu bạn không biết tiết chế cảm xúc của mình thì chắc chắn bạn sẽ đẩy mối quan hệ của mình vào ngõ cụt.

Bất kể người đàn ông nào cũng có thể vỗ về, dỗ dành, trấn an tinh thần người phụ nữ của họ. Tuy nhiên nếu bạn thể hiện thái quá thì chàng sẽ hành động theo kiểu “tức nước vỡ bờ”. Ghen tuông mù quáng, quá đà sẽ không giúp chàng yêu bạn hơn mà ngược lại, nó sẽ khiến chàng trở nên mệt mỏi, chán nản khi ở bên cạnh bạn.


4. Không biết phép lịch sự tối thiểu

Cho dù có yêu bạn đến cỡ nào thì việc bạn thể hiện thái độ thờ ơ, bất cần, hoặc coi thường những việc người khác làm cho mình dần dà cũng sẽ khiến chàng chán nản. Nếu bạn là một cô nàng không bao giờ biết nói lời cảm ơn, xin lỗi, bạn cũng nghĩ rằng mọi việc anh ấy làm cho bạn là đương nhiên, và bạn mặc nhiên đón nhận điều đó mà không cần phải suy nghĩ gì. Điều này là một quan điểm vô cùng sai lầm mà bạn cần chấn chỉnh nếu không muốn chàng "đá" bạn.

Dù cho hai người đã thân thiết và yêu nhau như thế nào thì cũng cần phải có một sự lịch sự tối thiểu. Nó đơn giản phản ánh bạn là người lịch sự và có học thức. Việc bạn thể hiện thái độ tôn trọng và cảm kích trước việc làm của anh ấy sẽ cho chàng thấy tình cảm và sự chu đáo của bạn. Do đó, đừng bao giờ đặt mình quá cao và không biết đến những giới hạn thông thường.

5. Nói tục, chửi bậy với bạn bè

Bạn đừng cho rằng việc bạn dùng những từ ngữ thiếu lịch sự với bạn bè thân thiết của mình là một điều bình thường, bởi giữa các bạn không có gì phải khách sáo và cần kín kẽ. Hơn thế, bạn lại mặc nhiên thể hiện điều đó trước mặt chàng. Điều này sẽ biến bạn thành một cô nàng "tệ hại". Anh ấy sẽ cho rằng bạn là cô gái thô lỗ và cực kì ghê gớm, ngay cả khi ở bên anh ấy bạn tốt đẹp và hiền lành đến cỡ nào.

Lúc này, hình tượng về cô người yêu trong sáng, đẹp đẽ sẽ hoàn toàn tan vỡ. Ngoài ra căn cứ vào đó chàng sẽ suy xét đến việc bạn giáo dục con cái trong tương lai. Việc bạn nói tục, chửi bậy khiến bạn bị chàng đánh giá là không thể trở thành người mẹ mẫu mực. Do đó, không nên để chàng thấy những khoảnh khắc bạn sống quá thật như vậy.

6. Hay than vãn, kêu ca

Đây là sở thích của các cô nàng nhưng lại là điều mà các chàng ghét nhất. Bạn đã nói vấn đề đó một lần, rồi lại tiếp tục “tua” đi “tua” lại khiến cho chàng phát bực mình vì phải nghe chúng. Đó là chưa kể, có việc gì bạn cũng than vãn, kêu trời kêu đất. Điều này chỉ khiến chàng ong đầu và muốn bỏ chạy khỏi bạn ngay lập tức.

Do đó, nguyên tắc tiếp theo mà bạn nên nhớ đó là: Nói ít và làm nhiều. Đó là bí quyết giữ chân người đàn ông ở bên cạnh bạn.

 Theo Trí Thức Trẻ

5 nhận xét

22:09 11 tháng 12, 2013 Reply

Đọc bài này , chị em phụ nữ hiểu thêm được tâm lý đàn ông để tránh những sai lầm đáng tiếc.Cám ơn HN đã chia sẻ.
Chúc em tối vui nhé !

09:47 12 tháng 12, 2013 Reply

anh ạ cho em góp vào tí nhé : sự chăm sóc quá đáng như mổi lần đi phố thì "anh phải mặc áo nầy, anh không được uống rượu, anh nên bỏ thuốc lá, và mang cho người ta cặp che mắt ngựa. nói chung là chăm sóc như một người mẹ. chúc anh luôn an lành anh nhé.

10:19 14 tháng 12, 2013 Reply

Sang thăm Bạn đọc được bài này để biết thêm để làm đẹp lòng anh xã ở nhà nhiều hơn, thanks bài đăng này nhé !
Cuối tuần vui Bình An và may mắn nhé !

13:28 16 tháng 12, 2013 Reply

Uống cafe anh ơi. http://i1075.photobucket.com/albums/w440/tranhoangman/31-1-1_zpsd7f183ae.gif

10:18 20 tháng 12, 2013 Reply

http://i1075.photobucket.com/albums/w440/tranhoangman/anhgiangsinh6_zps094a6c25.gif

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh. biểu tượng cảm xúc ,video từ Youtube , vào khung Comment không cần dùng thẻ .Chỉ cần Coppy link ảnh , biểu tượng mình thích và paste vào khung comment rồi đăng lên Lưu ý:Định dạng ảnh bạn có thể chèn vào comment['JPG','GIF','PNG','BMP']

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Load More Posts

Lên Trên! Xuống Dưới!