* Lưu ý : Tại blog này bạn có thể sử dụng phím mũi tên trên bàn phím < > để chuyển bài viết mới hơn hoặc cũ hơn rất tiện lợi

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Sức mạnh của nữ tính

1- Sức mạnh của nữ tính

Cho dù chàng có thuộc tuýp như thế nào đi chăng nữa thì vẻ nữ tính luôn luôn là thế mạnh của người phụ nữ. Bất cứ người đàn ông nào cũng mềm lòng vì vẻ nữ tính duyên dáng của bạn.Trang phục cho phụ nữ thường tôn vinh vẻ đẹp của họ. Ảnh: internet


Trang phục nữ tính
Các nhà tạo mẫu đã rất tinh tế khi thiết kế trang phục cho phụ nữ để tôn vinh vẻ đẹp của họ, ngay cả đồ thể thao khỏe khoắn, chiếc quần túi hộp bụi bặm hay đôi giày to sụ thì vẫn có những vẻ nữ tính riêng. Vì thế, hãy chọn cho mình một bộ trang phục vừa vặn, hợp lý.
Có những cô gái thích khẳng định nữ tính bằng việc mặc đồ nam, những chiếc quần soóc sù sì và tạo dáng đi khuỳnh khuỳnh. Thực ra thì cách làm này không những mất đi nét duyên dáng của bạn mà cũng chẳng làm cho bạn xinh đẹp hơn chút nào. Nam giới muốn tìm thấy ở bạn vẻ đẹp nữ tính mà họ không có chứ không phải là thứ mà chính họ đã quá đủ.
Hãy là người nói chuyện có duyên
Nếu bạn không biết nhiều lắm về chủ đề câu chuyện, tốt nhất là trở thành một thính giả tốt thay vì góp chuyện một cách nhạt nhẽo. Nếu không, hãy lái câu chuyện sang hướng mà tất cả mọi người cùng quan tâm và có thể cùng tham gia.
Tất nhiên, việc nói chuyện có duyên chưa hẳn là người dẫn chuyện tài ba, nhưng điều này có thể tập được bằng cách làm giàu thêm vốn sống, kiến thức và để ý quan sát những người xung quanh bạn.
Biết lắng nghe, biết quan sát, học hỏi, chắc chắn bạn sẽ dần biết cách nói chuyện duyên dáng. Đừng làm bộ ồn ào hay quá yên lặng, cả hai đều không tốt chút nào.

Sức mạnh của nữ tính

Nữ tính đi đôi với tâm hồn phong phú và nhạy cảm. Ảnh: internet

Giữ một tâm hồn phong phú và nhạy cảm
Một tâm hồn tràn đầy xúc cảm, nhân văn, giàu lòng yên thương và trắc ẩn chính là một tâm hồn phụ nữ đích thực. Đừng xấu hổ khi bạn rơi nước mắt trước số phận của một nhân vật trong phim mà bạn đang xem, đừng ngại ngần khi giúp một em nhỏ hay cụ già cơ nhỡ dọc đường, và nếu bạn thích những câu chuyện ấm áp tình người, đừng ngại chia sẻ chúng với bạn bè xung quanh bạn.
Hãy nhớ rằng người đàn ông thích sự yếu mềm và tình yêu bao la của ngưởi phụ nữ, cho rằng đôi lúc họ đùa bạn rằng "sến quá", nhưng thực tình họ tin rằng một phụ nữ có tâm hồn sẽ là người vợ đầy lòng bao dung và nhân ái với các con của họ.
Sự tinh tế
Tinh tế là một điều rất khó, nó cũng khá trừu tượng, nhưng thật tự hào cho người phụ nữ nào được mọi người nhận xét "chị ấy thật tinh tế". Quan trọng nhất với mọi người là sự tinh tế trong cư xử.
Nên tìm hiểu những người xung quanh mình để cư xử cho thật tinh tế, phù hợp với hoàn cảnh. Một người đang buồn, bạn sẽ khóc cùng họ hay kể một câu chuyện vui để xua tan nỗi buồn, bạn sẽ làm gì? Cả 2 cách đều được, nhưng có một cách tinh tế hơn, điều này phụ thuộc vào sự cảm nhận và sự nhạy cảm trong cư xử của bạn. Và nếu nó đi đến trái tim người đối diện, bạn sẽ là người phụ nữ tinh tế.

Sức mạnh của nữ tính

Quá điệu đà không phải là nữ tính. Ảnh: internet

Điệu đà không phải là nữ tính
Có nhiều cô gái cho rằng là con gái phải điệu đà. Nhưng quá điệu thì thật là chán. Giọng nói không tự nhiên, cử chỉ quá cân nhắc và làm duyên làm dáng quá đà, bạn chẳng khác gì hình nộm. Đừng nhầm lẫn sự điệu đà là nữ tính. Phải là nét quyến rũ tỏa ra từ chính phong thái hàng ngày của bạn mới là giá trị của bạn.
Mỗi người là một cá tính
Đàn ông ghét những phụ nữ không biết mình, những phụ nữ quá lố và ghét cả những cô nàng nhu nhược. Một anh chàng hẹn cô gái mà anh ấy thích đi chơi. Cô ấy nhận lời rồi sát giờ hẹn lại từ chối. Sau 4 lần như thế, anh ta thốt lên "Có lẽ mẹ cô ấy nói với cô ấy rằng việc hẹn hò với người khác giới thế là không phải phép nên hối hận và cho tôi leo cây. Thật không thể tưởng tượng con người ta lại thiếu cá tính đến thế!"
Bạn đừng nhầm rằng cá tính là phải ồn ào, nếu ồn ào quá bạn thành người khoe mẽ, cá tính cũng không phải là người nói năng chỏng lỏn, đôi khi pha vào một vài câu nói bậy. Một cô gái không phụ thuộc, giản dị và không nhiều màu vẻ chính là một cô gái đầy sức mạnh của cá tính, của nét nữ tính đặc biệt!

Nhiều khi những người phụ nữ không kịp biết chuyện gì hoặc mình sai lầm ở đâu mà khiến người đàn ông quanh mình bỗng dưng “bỏ chạy”... Những bật mí dưới đây sẽ giúp chị em nhận ra một số sai lầm của mình từ đó có thể cải thiện và xoay ngược tình thế.

2-Sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông bỏ chạy


Sai Lầm Của Phụ Nữ Khiến Đàn Ông Bỏ Chạy

Đừng làm điều gì đó ngớ ngẩn ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên bạn làm anh ấy bỏ chạy. Ảnh: internet
1. Thay đổi tình trạng Facebook ngay lập tức
Tình huống cho bạn là: Bạn và anh anh chàng nào đó vào ngày đầu tiên hẹn hò đã có một khoảng thời gian thật thú vị. Và anh chàng đó nói với bạn rằng anh ấy rất thích buổi hẹn hò đó. Ngay sáng hôm sau, khi nhớ lại buổi hẹn hò đó, bạn lập tức thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình với anh ấy trên Facebook như một người đã yêu sâu sắc. Và chuỗi ngày sau đó bạn sẽ không bao giờ thấy anh ấy liên lạc với bạn để lên kế hoạch hẹn hò lần thứ hai.
Đó có thể là những gì đã xảy ra trong quá khứ của bạn nhưng nó cho bạn một bài học sâu sắc rằng, đừng làm điều gì đó ngớ ngẩn tương tự khi ngay sau buổi hẹn hò đầu tiên bạn đã thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình (như là đã có sự đồng thuận của anh ấy) cho tất cả mọi người biết. Chính điều này sẽ khiến anh ấy đánh giá bạn là một người phụ nữ hời hợt, không thấu đáo. Và đàn ông sợ những người phụ nữ ép buộc mình chấp nhận điều gì đó mà họ chưa có thời gian suy nghĩ.
2. Nhìn chằm chằm không ngừng
Có thể bạn rất chú ý đến anh chàng nào đó nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn được phép nhìn chằm chằm vào họ, một cách không rời mắt. Cho dù bạn được đánh giá là một cô gái cá tính đến đâu thì việc chằm chằm nhìn vào người khác sẽ bị đánh giá là thiếu tế nhị, bất lịch sự. Hơn thế bao giờ một người đàn ông khi tiếp xúc với một người phụ nữ họ đều mong muốn nhìn thấy vẻ nữ tính, có chút gì đó e thẹn… Cho nên nếu bạn cứ liên tục nhìn chằm chằm vào anh ấy, bạn sẽ khiến anh ấy sợ hãi.
3. Có quá nhiều lông trên cơ thể
Một người phụ nữ quyến rũ sẽ là người biết chăm sóc bản thân một cách cẩn thận, chu đáo. Nếu một người đàn ông ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên đã gặp phải một cô nàng ngoài việc tóc tai bù xù, người đàn ông đó còn thấy lông tay, chân, nách hoặc lông trên khuôn mặt phát triển quá rậm, người đàn ông đó sẽ nhanh chóng biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc sống của người phụ nữ đó.

Sai Lầm Của Phụ Nữ Khiến Đàn Ông Bỏ Chạy

Đàn ông rất ghét thói ăn nói dai dẳng của những người phụ nữ. Ảnh: internet
4. Có mùi cơ thể
Nếu đó là mùi thơm ngọt ngào và dịu dàng của nước hoa thì không có vấn đề gì. Còn nếu khi một người phụ nữ xuất hiện trước mặt người đàn ông khi cơ thể bốc mùi khó chịu từ phía dưới cánh tay áo thì chắc chắn người đàn ông đó sẽ dập tắt ngay mọi ý đồ tán tỉnh, hẹn hò với người phụ nữ đó.
5. Là người sống theo chủ nghĩa cá nhân
Những người phụ nữ nói rằng họ không thích những người nam giới sống theo chủ nghĩa cá nhân, và cánh mày râu cũng nói rằng họ thấy khó chịu khi phải gặp gỡ, hẹn hò với một người phụ nữ sống theo chủ nghĩa cá nhân. Nếu người phụ nữ luôn mong người đàn ông phải đối xử tốt, tôn trọng mình thì những người đàn ông cũng mong muốn tương tự như vậy. Sẽ không có một người đàn ông nào muốn hẹn hò với một người phụ nữ chỉ biết yêu  bản thân mình và có thái độ thành kiến, lúc nào cũng thể hiện nữ quyền.
6. Có hành vi dai dẳng
Đàn ông nói chung không thích những người phụ nữ liên tục lên án, bới móc quá nhiều về một vấn đề nào đó. Đàn ông rất ghét thói ăn nói dai dẳng của những người phụ nữ. Vì vậy nếu đang hẹn hò với một cô gái nào đó mà người đàn ông phát hiện ra người phụ nữ mình để ý đến liên thục phàn nàn về mọi chuyện, than thở từ ngày này qua ngày khác. Chắc chắn họ sẽ nhanh chóng tìm đường rút lui để không còn phải gặp lại cô gái đó.

Sai Lầm Của Phụ Nữ Khiến Đàn Ông Bỏ Chạy

Đàn ông không thích phụ nữ tập trung quá nhiều vào sự nghiệp của mình. Ảnh: internet
7. Chọn sự im lặng để giải quyết vấn đề
Một số phụ nữ thường sử dụng biện pháp im lặng đối với người đàn ông của mình khi họ gặp phải vấn đề gì đó khó chịu hoặc do lỗi của người đàn ông gây ra. Sự im lặng sẽ nhanh chóng giết chết mong muốn được tìm hiểu những gì đang xảy ra trong tâm trí của người phụ nữ họ yêu, họ không thể biết tại sao người bạn gái của mình im lặng, hoặc bạn gái của mình đang tức giận vì điều gì… Điều này sẽ khiến người đàn ông cảm thấy bất lực vì không mang lại được tình yêu, hạnh phúc cho người mình yêu và nếu người phụ nữ đó yêu mình, cô ấy sẽ nói mọi điều cho mình biết. Do đó, họ sẽ nhanh chóng bỏ đi nếu lúc nào người kia cũng chọn sự im lặng.
8. Tự cho mình là trung tâm
Không ai thích việc phải liên tục lắng nghe người khác tự “công kênh” mình, tự cho mình là trung tâm của mọi chuyện. Những người đàn ông cũng vậy, họ không muốn lắng nghe những người phụ nữ lúc nào cũng thao thao bất tuyệt tập trung nói về bản thân mình, về thành tựu, thất bại, hoặc những gì diễn ra xung quanh cuộc sống của họ mà không để tâm tới  cảm giác của người khác. Cho nên nếu gặp phải một cô nàng như vậy, cách anh chàng sẽ nhanh chóng tìm cớ rút lui.
9. Tập trung quá nhiều vào sự nghiệp của mình
Một người đàn ông không thích người phụ nữ của mình quá độc lập và có thể đứng trên đôi chân của mình. Bởi vì để đạt được những thành tựu đó, người phụ nữ sẽ phải chuyên tâm hoàn toàn vào công việc, sự nghiệp của mình. Và như vậy chính điều đó sẽ lấy đi mọi khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau. Người đàn ông không muốn trong một bữa tối hẹn hò, dưới ánh nến lãng mạn, người phụ nữ của mình liên tục nghe và gọi điện trao đổi với sếp của họ.

3-Vấn đề đàn ông muốn nói thẳng


Điều gì thực sự diễn ra trong tâm trí đàn ông? Chính xác thì anh ta có nghĩ giống như bạn suy đoán? Có một số vấn đề đàn ông ước ao nói thẳng thắn với phụ nữ nhưng vì nhiều lý do khác nhau, họ không thể cất lời.

Vấn đề đàn ông ao ước có thể nói thẳng

Những người phụ nữ thông minh thường sẽ hiểu được đàn ông cũng chất chứa đầy xúc cảm. Ảnh: internet
"Anh luôn dạt dào cảm xúc, chỉ là anh không biết cách thể hiện ra sao thôi"
Phái mạnh thường bị phụ nữ quy kết là những kẻ vô tâm, vô cảm, lạnh lùng. Điều đó có thể đúng đối với một số người đàn ông. Nhưng họ vẫn ngầm muốn phụ nữ hiểu đây không phải đặc tính chung của tất cả phái mạnh.
Trên thực tế, cuộc sống luôn khuyến khích đàn ông biết kìm nén tình cảm của mình, giữ mình luôn mạnh mẽ, im lặng để trở thành chỗ dựa vững chắc cho phái yếu. Về phía cá nhân, hầu hết đàn ông đều chịu ảnh hưởng từ cha mình - người hiểu rõ cảm xúc của bản thân và biết cách làm thế nào để thể hiện chúng đúng lúc, đúng chỗ.
Những người phụ nữ thông minh thường sẽ hiểu được đàn ông cũng chất chứa đầy xúc cảm. Và họ hiểu được các trạng thái cảm xúc đó thông qua cử chỉ, dáng vẻ bề ngoài. Người phụ nữ khôn ngoan cũng là người biết thời gian và địa điểm phù hợp để người đàn ông của mình bộc lộ rõ các xúc cảm ấy.
"Anh không sợ kết hôn, nhưng anh phải cực kỳ chắc chắn về điều đó thì mới dám hứa hẹn"
Sự thật này cho thấy tất cả đàn ông đều cảm thấy vô cùng khó khăn, sợ hãi khi buộc phải hứa hẹn, cam kết trong một mối quan hệ vừa mới bắt đầu. Tuy nhiên, các chàng trai lo lắng nếu nói thẳng với người yêu vấn đề này sẽ làm họ phật lòng.
Một nghiên cứu gần đây đăng trên tờ USA Today cho biết: số đàn ông thích kết hôn hơn sống độc thân nhiều hơn phụ nữ. Và đàn ông cũng có mối quan tâm đến các vấn đề quan trọng của cuộc sống gia đình tương tự phụ nữ.
Còn theo một cuộc khảo sát được tiến hành với 12.000 đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi từ 15 - 44, trước câu hỏi "Bạn có đồng ý với phương án kết hôn tốt hơn trải qua cuộc sống độc thân không?". Kết quả cho thấy 66% đàn ông và chỉ có 51% phụ nữ đồng ý với ý kiến này.
Đàn ông cho biết, nếu gặp được một người phụ nữ mà họ cảm thấy tuyệt vời, hầu hết cánh mày râu đều mong muốn gắn bó cả đời mình mà không chút nuối tiếc hay hối hận. Trong trường hợp này, họ sẵn sàng cam kết về một mối quan hệ lâu dài mà không cần người phụ nữ kia phải gợi ý hay gây áp lực để họ buộc phải hứa hẹn chuyện kết hôn.

Vấn đề đàn ông ao ước có thể nói thẳng

Đàn ông khá chắc chắn trong việc kết hôn. Ảnh: internet

"Tất nhiên, ham muốn tình dục luôn chảy trong cơ thể anh, nhưng điều đó không có nghĩa anh là một kẻ nghiện tình dục"
Các bức tranh biếm họa thường hay mô phỏng về sự ham muốn của phái mạnh bằng hình ảnh họ không thể kìm nén được bản thân khi nhìn thấy một cô gái nóng bỏng.
Sự thật là cũng có một số chàng trai nghĩ về tình dục từng giây, từng phút. Nhưng với đa số đàn ông , ham muốn tình dục chỉ xuất hiện đúng thời điểm, đúng tình huống và gần như là phải đúng người họ muốn.
Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều người có quan niệm rất thoáng về "chuyện ấy". Song không phải tất cả đàn ông đều ngày đêm chỉ biết đến tình dục. Tuy nhiên, đây là vấn đề nhạy cảm nên dù muốn nói thẳng cho bạn hiểu song họ không thể nói được.
"Tất cả mọi thứ em đã nghe nói về cái tôi của đàn ông đều là sự thật"
Người ta thường ví von cái tôi của người đàn ông giống như một quả bóng: có thể dần phình to, xì hơi một cách từ từ, hoặc nổ tung khi có sự tấn công của một cây kim nhọn.
Đàn ông có thể chấp nhận 2 suy nghĩ đầu tiên về cái tôi của mình. Nhưng họ sẽ không bao giờ thừa nhận mình là người có lòng tự trọng cao và cái tôi cá nhân dễ dàng bị kích thích chỉ vì một tác động nhỏ.
Dẫu vậy thì trên thực tế, chỉ cần một lời nói, hành động vô tình của phụ nữ cũng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản lĩnh đàn ông. Bởi điều này chẳng khác nào một phát súng trực diện tấn công trái tim họ. Và hậu quả xấu nhất là nó có thể dẫn đến sự "tử vong" của một mối quan hệ.
Nếu một người phụ nữ muốn thu hút và "bắt thóp" được đàn ông, cô ấy sẽ phải trở thành người đam mê cuồng nhiệt cái tôi của người đàn ông ấy. Cô ấy phải học cách ủng hộ việc người đàn ông của mình luôn yêu quý bản thân. Và khi cần nói ra một sự thật nào đó, cô ấy phải đặc biệt nhẹ nhàng.

Vấn đề đàn ông ao ước có thể nói thẳng
Người ta thường ví von cái tôi của người đàn ông giống như một quả bóng. Ảnh: internet

"Anh cần sự tự do và độc lập, và anh sợ em sẽ trở thành cai ngục cầm tù cả cuộc đời anh"
Đàn ông vô cùng sợ bị trói buộc, sợ cảnh tù túng. Đó là nguyên nhân lý giải cho việc tại sao họ luôn thận trọng với việc cam kết trong một mối quan hệ lâu dài. Thường thì họ sẽ phải nghĩ tới nghĩ lui tất cả các phương án có thể xảy ra khi muốn gắn bó cuộc đời mình với một người phụ nữ mà họ yêu thương trước khi đưa ra quyết định kết hôn.
Có lẽ hơn ai hết, đối tác của người đàn ông trong một mối quan hệ chính là người biết cách làm thế nào để duy trì giới hạn thích hợp giữa sự ràng buộc và độc lập. Những người phụ nữ khôn ngoan nhất là người luôn để cho nửa kia của mình dư dả không gian, thời gian riêng tư cả trước và sau khi kết hôn.
"Anh muốn chia sẻ ước mơ, hoài bão, mối quan tâm và quan điểm của riêng mình mà không vấp phải phản ứng thái quá"
Thực ra đàn ông luôn có rất nhiều điều muốn nói với người yêu/vợ mình, nhưng họ thường ngần ngại và giữ lại trong lòng. Tại sao lại vậy? Nguyên nhân cũng chỉ bởi họ sợ đối mặt với sự tấn công cảm xúc từ phụ nữ.
Ngay cả khi muốn đưa ra nhận xét của mình về trang phục bạn mặc không phù hợp, bạn thiếu kĩ năng tổ chức... họ cũng thường lo lắng về phản ứng của bạn khi nghe những lời bình luận đó. Bởi thực tế cho thấy hầu hết phụ nữ đều khá giàu cảm xúc, nhạy cảm trước mọi tình huống, đặc biệt là khi bị chỉ trích.
Cũng có trường hợp người đàn ông khéo léo nghĩ ra cách tinh tế nhất để bày tỏ ý kiến của mình trước một vấn đề nhạy cảm. Song họ không dám chắc là mình có phải đón nhận trận bão cảm xúc sẽ ập đến từ đối tượng mà họ nói chuyện hay không. Vì thế, họ chọn phương án im lặng cho an toàn. st

20 nhận xét

06:36 18 tháng 6, 2013 Reply

Một đề tài rất hay .Chúc em ngày mới vui nhiều .https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif
http://3.bp.blogspot.com/-IE01y6CEiSc/UVg3EnToF8I/AAAAAAAADLE/0ljuQxKV_3M/s1600/hinh-nen-dong-hoa-hong-dep-nhat+(7).gif

06:41 18 tháng 6, 2013 Reply

hehehe! Xí được cái tem dàng khè rùi NH uiui! Sáng nay sang đây đọc được bài viết rất hay, rất sâu sắc và rất bổ ích...
"Người ta thường ví von cái tôi của người đàn ông giống như một quả bóng."
http://lucbat.com/admin/upload/file/bl_300x200.jpg
Ngày mới nhìu nhìu niềm vui và may mắn về bên bạn nè!

13:16 18 tháng 6, 2013 Reply

Em ko được nữ tính đâu anh ...rất đàn ông nà đằng khác thế nên chắc nà bị nhiều người ghét anh nhỉ !

http://2.bp.blogspot.com/-NVYViI7CiNE/Ubq9hQCQVFI/AAAAAAAABgA/DXHW6lTjuhk/s640/931409_372174126231701_1724109140_n.jpg

Con gái thứ hai của em đấy , có nữ tính ko anh ?

15:39 18 tháng 6, 2013 Reply

Bài viết của bạn rất hay......
Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc
http://www2.vietbao.vn/images/vi55/the-gioi-giai-tri/55119167-huongpmhuongpm008qww.jpg

16:25 18 tháng 6, 2013 Reply

:) :)
Nụ cười của phụ nữ nữa anh ...chăm có đọc ở đâu đó câu "nụ cười của phụ nữ có thể làm rạn nức đá hoa cương"

21:40 18 tháng 6, 2013 Reply

Em thì gìa rồi không biết còn có chút sức mạnh nào nữa không? hiii..ghé thăm anh chúc anh buổi tối thật vui!https://lh5.googleusercontent.com/-9TYEg93ImUM/T2WEjvuhxTI/AAAAAAAACc0/KQRBXuuV_Yg/s36/32.gif

09:56 19 tháng 6, 2013 Reply

Sức mạnh của nam tính và sức mạnh của nữ tính.

11:12 19 tháng 6, 2013 Reply

Một bài dài, hay. phụ nử mà, sớm nắng chiều mưa biết đâu mà lần chúc bạn luôn an lành.

22:45 19 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/goodweek/129.gif
Cảm ơn chị hai đã chia sẻ !Luôn an lành vui vẻ nhé chị hai https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif

22:50 19 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/goodweek/125.gif
Là quả bóng toàn là hơi trong đó . mong manh dễ vỡ lắm nên các quí bà nên cẩn thận mới được https://lh5.googleusercontent.com/-_NHYkuf5bZg/T2WEjOhTIxI/AAAAAAAACcg/76qRE27R_ig/s36/30.gif

23:04 19 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/goodweek/120.gif
Hai cô nhà em cũng dễ thương đấy ! Em không có con giai sao ?
Vấn đề này có lẽ mấy cô chưa có chồng hoặc đang bước tìm hiểu có lẽ sẽ hữu dụng hơn . Em thì cần gì nữa ? yên bề rồi chỉ cần giảm bớt cảm xúc và cái tôi của mình 1 chút thì cái gì mà chẳng có :
Bởi thực tế cho thấy hầu hết phụ nữ đều khá giàu cảm xúc, nhạy cảm trước mọi tình huống, đặc biệt là khi bị chỉ trích.

04:54 20 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/alcohol/28.jpg
Cảm ơn bạn ! Mình cạn chén nhé ! https://lh5.googleusercontent.com/-9TYEg93ImUM/T2WEjvuhxTI/AAAAAAAACc0/KQRBXuuV_Yg/s36/32.gif

04:56 20 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/alcohol/33.jpg
Gìa là già làm sao em ?https://lh3.googleusercontent.com/-Em3lvBgvYlI/T2WElbV0BaI/AAAAAAAACdI/ApynphQdka8/s36/7.gif Mà nếu già thật thì tính tiền già chứ sao ?https://lh5.googleusercontent.com/-PE2GWBseiGk/T2acYH_uNRI/AAAAAAAAChg/HloTeaRIdyQ/s36/09.gif

05:03 20 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/angle/482.gif
Tặng em nè !

05:05 20 tháng 6, 2013 Reply

Cảm ơn bạn ghé thăm và chia sẻ .Chúc bạn luôn khoẻ , an lành . Xin mời bạn https://lh6.googleusercontent.com/-O6m44_Z-8AA/T2WEjLRImnI/AAAAAAAACck/c_jh643HU6o/s36/31.gif

05:08 20 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/diamonds/79.gif
Đây nè em https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif https://lh3.googleusercontent.com/-Em3lvBgvYlI/T2WElbV0BaI/AAAAAAAACdI/ApynphQdka8/s36/7.gif

22:09 20 tháng 6, 2013 Reply

Bài viết rất có giá trị. Mình thích bài hát "Một thuở yêu người này" lắm! Nhưng mình thích Quang Hà hoặc Bùi Anh Tuấn và Cao Mĩ Kim hát hơn.

11:31 21 tháng 6, 2013 Reply

Sức mạnh của nữ tính.

02:03 22 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/weekend/86.jpg
Vâng đúng là có giá trị đó cô giáo ! Người phụ nữ mà đạt tiêu chuẩn này thì còn gì tuyệt vời hơn ?
Mình thích bài hát này của DVH và HN biểu diễn bên hoa kì đó thuỷ bài này phải xem youtube mới thấy cái hay của nó

02:04 22 tháng 6, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/weekend/79.gif

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh. biểu tượng cảm xúc ,video từ Youtube , vào khung Comment không cần dùng thẻ .Chỉ cần Coppy link ảnh , biểu tượng mình thích và paste vào khung comment rồi đăng lên Lưu ý:Định dạng ảnh bạn có thể chèn vào comment['JPG','GIF','PNG','BMP']

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Load More Posts

Lên Trên! Xuống Dưới!