* Lưu ý : Tại blog này bạn có thể sử dụng phím mũi tên trên bàn phím < > để chuyển bài viết mới hơn hoặc cũ hơn rất tiện lợi

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

Phần mềm dùng chùa rất hữu ích cho người tình của bạn

Hôm nay mình chia sẻ cùng các bạn một số phần mềm hữu ích cho máy tính mà mình đang sử dụng nó . rất tiện lợi dễ sử dụng cài đặt đơn giản

 


1- Bản quyền miễn phí phần mềm tối ưu hàng đầu hiện nay

Phần mềm này tuyệt đối hữu ích cho máy tính bạn chỉ cần cài đặt vào máy tính rồi quên nó đi tất cả nó sẽ tự động hoạt động ngầm trong hệ thống không chiếm nhiều tài nguyên ổn định  máy tính  và kết nối mạng luôn được tối iu ,lời khuyên cho bạn là không nên bỏ phí 1 phần mềm như thế này !!!

(Dân trí) - Nhắc đến các phần mềm tối ưu hệ thống, Advanced SystemCare luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi những tính năng và khả năng mà nó mang lại cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận bản quyền đầy đủ của phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Advanced SystemCare là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, một phần nhờ vào số lượng các chức năng mà nó mang lại, một phần khác nhờ vào giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
Ngoài chức năng tối ưu hệ thống, Advanced SystemCare còn trang bị những chức năng để quản lý hệ thống, tăng tốc độ kết nối Internet, kiểm tra tình trạng ổ cứng hay quét hiện mã độc trên hệ thống…
Có thể nói, Advanced SystemCare là phần mềm tối ưu hệ thống cung cấp toàn diện và đầy đủ các giải pháp nhất cho người dùng.
Một đặc điểm mà người dùng trong nước không nên bỏ qua Advanced SystemCare đó là phần mềm này hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt, do vậy rất dễ dàng và thuận tiện cho quá trình sử dụng.


Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm


Mặc định, Advanced SystemCare được cung cấp dưới dạng phần mềm miễn phí, không giới hạn về số ngày dùng, tuy nhiên lại giới hạn một số tính năng.
Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, hãng phần mềm Iobit đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền miễn phí phiên bản chuyên nghiệp (PRO) của Advanced SystemCare cho người dùng.
Bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này bằng cách thức hiện theo các bước sau:


- Download phần mềm tại đây hoặc tại đây.


Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra giới thiệu sơ bộ về các tính năng chính của phần mềm. Nhấn Next trên hộp thoại này để xem qua phần giới thiệu.
Đến bước cuối cùng, phần mềm sẽ cho phép người dùng chọn ngôn ngữ mặc định để sử dụng. Tại đây, bạn chọn “Tiếng Việt” tại mục “Select your default language”, sau đó nhấn “Start Now” để bắt đầu sử dụng phần mềm.


Nếu đã từng sử dụng Advanced SystemCare các phiên bản cũ trước đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra phiên bản mới 6.0 này đã có sự cải thiện hoàn toàn về giao diện, với một giao diện thiết kế khá ấn tượng và đẹp mắt.Từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào mục “Quản lý bản quyền” ở góc dưới bên phải, sau đó nhấn tiếp vào nút “Làm tươi” ở hộp thoại hiện ra, rồi điền đoạn mã sau đây vào khung “Mã bản quyền”:65792-57FC4-5CEC1-677C4.

Sau khi copy và dán đoạn mã vào hộp thoại nhấn nút “Kích hoạt ngay” để kích hoạt bản quyền phần mềm.Một hộp thoại hiện ra thông báo mã bản quyền đã được kích hoạt thành công. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Advanced SystemCare PRO phiên bản mới nhất với đầy đủ bản quyền và tính năng.


Hướng dẫn sử dụng


Do phần mềm được hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Việt nên hẳn bạn đọc sẽ không quá khó khăn trong việc sử dụng, do vậy bài viết sau đây chỉ xin giới thiệu sơ qua về cách thức sử dụng phần mềm cũng như những tính năng nổi bật trên phần mềm này.
Mặc định, sau khi cài đặt, phần mềm sẽ được tự động hiển thị ở giao diện rút gọn. Giao diện này mặc dù hiển thị với phong cách đẹp mắt và ấn tượng nhưng lại hiển thị khá ít thông tin và tùy chọn cho người dùng. Do vậy, đầu tiên bạn nên chuyển đổi giao diện của Advanced SystemCare PRO sang thành giao diện mở rộng bằng cách nhấn vào mục “Chế độ đơn giản” ở phía trên rồi chọn “Chế độ chuyên sâu”.Ở giao diện mở rộng này, các chức năng của phần mềm sẽ được chia ra làm 3 nhóm chính.


- Chăm sóc: tại đây phần mềm sẽ cung cấp các chức năng để tự động thực hiện tối ưu hệ thống. Những gì bạn cần làm là đánh dấu để chọn (hoặc bỏ chọn) các tác vụ muốn phần mềm thực hiện, sau đó nhấn nút “Quét” để Advanced SystemCare tự động thực hiện công việc của mình, giúp tối ưu hệ thống theo những tác vụ mà bạn đã chọn.
Tại mục này, bạn nên đánh dầu đầy đủ vào các tác vụ để đảm bảo Advanced SystemCare thực hiện chức năng tối ưu hệ thống một cách toàn diện và có kết quả tốt nhất.


- Hộp công cụ: trong trường hợp không muốn để phần mềm tự động tối ưu hệ thống, mà bạn muốn tự điều chỉnh và tối ưu hệ thống bằng tay để theo ý mình, thì “Hộp công cụ” là mục mà phần mềm tập trung những công cụ cần thiết để điều chỉnh các tùy chọn và chức năng trên hệ thống.


Ngoài ra, “Hộp công cụ” cũng trang bị những chức năng hữu ích khác như kiểm tra tình trạng ổ đĩa, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, xóa an toàn những dữ liệu riêng tư hay quản lý tiến trình…


- Turbo Boost: đây là chức năng cho phép tối ưu tài nguyên trên hệ thống trong trường hợp bạn cần chạy các phần mềm hay game nặng. Tính năng này thực sự hữu dụng trên những máy tính có cấu hình không quá mạnh.Turbo Boost sẽ tự động vô hiệu hóa các dịch vụ hay các hiệu ứng không cần thiết trên Windows để đảm bảo giải phóng nhiều bộ nhớ nhất, tập trung cho những phần mềm chính mà bạn cần sử dụng. Turbo Boost cho phép người dùng thiết lập tùy thuộc vào mục đích sử dụng, với các bước thực hiện tuần tự nên rất đơn giản và dễ hiểu.
Trên đây là cách thức sử dụng cơ bản và những tính năng chính của Advanced SystemCare PRO, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống tốt và được yêu thích nhất hiện nay. Với sự trợ giúp của phần mềm này, hy vọng máy tính của bạn sẽ hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

                        Phạm Thế Quang Huy

Bạn có thể tham khảo trực tiếp từ đây nhé !

2-DesktopSnowOK

Bạn vào đây download về máy tính nhé !

http://download.cnet.com/1770-20_4-0.html?query=DesktopSnowOK&platformSelect=Windows&tag=srch&searchtype=downloads&filterName=platform%3DWindows&filter=platform%3DWindows

Đây là phần mềm làm đẹp cho Desktop của bạn với hiệu ứng sao rơi bóng bay hoa rơi tuyết trắng hạt to hạt nhỏ rất ngoạn mục và nhiều hiệu ứng khác bạn có thể tự khám phá . 

Phần mềm nhẹ như bông bạn download chưa tới 1 phút là xong không cần cài đặt chỉ cần bạn tìm tới file này trong máy tính tick đúp chuột vô là sử dụng ngay rất đơn giản 

3-Cài đặt bảng theo dõi khách truy cập vào blog của bạn (cụ thể nó là quả cầu xoay tròn của mình kia )

Bạn hãy vào trang này :

Đăng kí 1 tài khoản thủ tục khá đơn giản . bạn chỉ cần điền những thông tin cần thiết vào ô bỏ trống 1- địa chỉ e-mail =>2 ghi mật khẩu =>3 lặp lại mật khẩu rồi bấm vô chữ ghi tên (lưu ý : bạn nên dùng Chrome truy cập vô trang làm cho tiện bởi vì họ sẽ dịch qua tiếng việt bạn sẽ dễ sử dụng khi tùy chỉnh mảu chữ màu theme .Khi đăng kí thành công bận hãy đăng nhập vô bằng tài khoản vừa tạo được và tiến hành thực hiện nhé 

1=>Bạn tick vô ô có dòng này màu xanh da trời nhé :Tạo ra một truy cập 

tiếp theo nó sẽ thế này :

Chủ đề : bạn chọn theme kiểu dáng nhé !

Tên truy cập : ghi gì cũng được 

Múi giờ : bạn hãy chọn múi giờ nơi mình sinh sống nhé !

lưu ý :trước khi thực hiện hãy chuyển trang sang tiếng English nhé ! vì mặc định trang này là tiếng France làm xong mấy khâu trên bạn có thể tick vô mục [ My theme ] để tinh chỉnh còn không thì thôi Bạn tick vô chữ [Tiết kiệm]hoặc [Save ]vào lấy code và mang về dán vô Widget nhé ! 

Bạn nào trong khi cài đặt gặp khúc mắc gì cứ comment tại đây mình sẽ tận tình giải thích nhé !!!

4-Cài bảng hệ thống cờ của người truy cập vào blog như của mình chỗ quả cầu kia :

Trước tiên bạn vào trang này

 :

TẠO NGAY LẬP TỨC TRUY CẬP MIỄN PHÍ CỦA BẠN. Tùy chỉnh truy cập của bạn đây Khi bạn đã hoàn tất, nhấn vào nút màu da cam.  Thiết lập lại 

Hiển thị trên trang web của bạn:       nhiều lựa chọn » Flags tối đa để hiển thị =số lượng cờ là bao nhiêu tuỳ ý
Cột cờ 2 hoặc 3 =>chỉnh màu chữ =>chỉnh màu nền =>chỉnh màu viền Bên tay phải bạn đánh dấu vào cả 3 tuỳ chọn =>tiếp theo tick chuột vô :

GET YOUR FLAG COUNTER

TIẾP THEO ĐIỀN E-MAIL VÀ LẤY CODE MANG VỀ DÁN VÔ WIDGET THẾ LÀ XONG!!

Còn đây là trang có rất nhiều phần mềm dùng chùa nhưng rất hiệu quả và cần thiết cho máy tính cá nhân của bạn , mình có thể nêu ra đây cụ thể bạn nào cần vô download về máy tính của mình mà dùng nhé !1- Advanced SystemCare Ultimate 6 (cái này là phần mềm bên trên kia đấy )

2-Smart Defrag 2 (Đây là phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa của bạn dung lượng không nhiều . hoạt động chìm trong hệ thống rất êm mượt mà) 


3-IObit Uninstaller 2 (
Đây là phần mềm xoá các file đã cũ hoặc không cần thiết kể cả các file cứng đầu )( Rất chuẩn )

4-IObit Malware Fighter 2 PRO(Cái này giúp bảo vệ thêm cho máy tính của bạn . 

Toàn thứ dùng chùa nhưng rất hiệu quả đấy 

Bây giờ thì mệt rồi hôm nay tạm thời như vậy chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ 


10 nhận xét

06:56 22 tháng 5, 2013 Reply

Dạo này xuất bản nhiều bài liên tục và bổ ích quá! Thank NH nhìu nhìu nha! https://lh5.googleusercontent.com/-pj6fMvZXTyc/T2WEga9-gjI/AAAAAAAACcM/kVpUCa7uqpw/s36/27.gif

16:23 22 tháng 5, 2013 Reply

http://d4.violet.vn/uploads/blogs/731138/502_faith0515_01.gif
sang thăm anh thôi chưa đọc bài được chúc anh luôn sức khỏe hạnh phúc!

21:24 22 tháng 5, 2013 Reply

Đại ca sang thăm cũng chỉ biết đọc, còn để "áp dụng" cho máy tính của mình thì đã có đệ lo cho rồi!
Cám ơn đệ! Chúc đệ luôn bình an, hạnh phúc!

02:05 23 tháng 5, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/choclate/87.gif
Tím download phần mềm DesktopsnowOK về dùng chưa hay đấy

02:14 23 tháng 5, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/choclate/80.jpg
Em dạo này hình như cũng bận cắm đầu kiếm xiền nhỉ ?
Thoắt ẩn thoắt hiện https://lh3.googleusercontent.com/-Em3lvBgvYlI/T2WElbV0BaI/AAAAAAAACdI/ApynphQdka8/s36/7.gif https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif Luôn vui vẻ và hạnh phúc em nhé !

02:34 23 tháng 5, 2013 Reply

http://img1.123tagged.com/en/alcohol/173.jpg
Phần Template đệ có thể lo ,còn cài phần mềm vô máy tính thì bắt buộc máy của đại ca phải cài Teamviewer đệ mới có thể thao tác bên máy của đại ca được .Máy của đệ cũng có Teamviewer rồi nhưng chưa thử bao giờ , có lẽ khi nào đó cũng phải thử xem sao ?nó cũng đơn giản không khó khăn gì . Chúc đại ca cùng toàn thể gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé !! https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif

08:28 23 tháng 5, 2013 Reply

p/s:em xí Các bạn đừng dạy nghe lời anh Hùng nhé "phần mềm này chỉ được thử cho máy chính chủ nghe, đừng dạy chạy thử vào máy cơ quan nguy to á !!
hiiiii!!

11:03 23 tháng 5, 2013 Reply

Em chỉ được cái nói đúng thoai https://lh5.googleusercontent.com/-_NHYkuf5bZg/T2WEjOhTIxI/AAAAAAAACcg/76qRE27R_ig/s36/30.gif Máy tính của cơ qua thì vọc vô mà chi ? ở đó người ta bảo trì theo định kì ,mức độ cài đặt bảo mật thường khá nghiêm ngặt . Để mà đưa một phần mềm lạ hoắc không rõ nguồn gốc vô đó anh nghĩ nếu người không có chút hiểu biết về máy tính có lẽ cũng khó đấy ! không hề đơn giản . Mà tốt nhất thì máy tính của cơ quan hãy để cho cơ quan họ lo chớ dại mà vọc vô đó .Mình chỉ nên vọc với người tình đầu gối má kề của mình thôi đúng không ?
Chúc em luôn vui và hạnh phúc nhé https://lh6.googleusercontent.com/-Q5lMkgcmVR4/T2WEWkNi3MI/AAAAAAAACZ4/7VBYeVbx7kA/s36/01.gif

16:25 23 tháng 5, 2013 Reply

Một buổi chiều thật vui anh nhé, máy chính chủ của em chưa vọc mà đã bị khóa rồi đành bó tay hehehe...

18:49 23 tháng 5, 2013 Reply

Em dùng Window 7 rởm hay sao mà bị khoá chớ ? màn hình đen sì phải không ? ngày lâu lâu rồi anh có sử lí cho bạn anh trường hợp này rồi cho tới bây giờ vẫn chạy ngon lành nếu đúng như anh nói thì anh có thể tìm giúp em phần mềm này em tự sử lí coi sao cho đỡ tốn xiền ? ok ?

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh. biểu tượng cảm xúc ,video từ Youtube , vào khung Comment không cần dùng thẻ .Chỉ cần Coppy link ảnh , biểu tượng mình thích và paste vào khung comment rồi đăng lên Lưu ý:Định dạng ảnh bạn có thể chèn vào comment['JPG','GIF','PNG','BMP']

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Load More Posts

Lên Trên! Xuống Dưới!